9900+ mẫu content quảng cáo chạy ads siêu khủng

Tóm tắt ý chính

  • Khi bắt đầu vào viết content quảng cáo chạy ads trên Facebook, bạn cần tập trung vào tiêu đề của nội dung vì nó chịu trách nhiệm thu hút sự chú ý cũng như quyết định việc khách hàng tiềm năng có nhấp vào quảng cáo hay không.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn luôn tập trung vào các cách viết nội dung quảng cáo Facebok thu hút và suy nghĩ, tìm kiếm ý tưởng cho content quảng cáo Facebook của mình trở nên táo bạo, cụ thể.
  • Một cách viết content quảng cáo chạy ads Facebook khác mà bạn có thể tham khảo là sử dụng số, phần trăm hoặc bất kỳ dữ liệu / số liệu nào có thu hút sự chú ý của khán giả.
  • Sử dụng dấu ngoặc trong câu tiêu đề của content quảng cáo chạy ads là phương thức, cách viết nội dung quảng cáo Facebook cực hiệu quả để thu hút sự chú ý, tạo ra không khí khẩn cấp và giúp thúc đẩy nhấp chuột hơn vào nội dung quảng cáo.
  • Kết hợp với phần mềm quản lý bán hàng Facebook cũng là một giải pháp đơn giản để bạn đánh giá lịch sử tương tác của khách hàng tiềm năng, biết họ quan tâm gì để viết các tiêu đề quảng cáo phù hợp, hấp dẫn.

Content quảng cáo chạy Ads là một trong những phương pháp làm MMO kinh điển nhất. Khả năng tiếp cận hữu cơ trên Facebook vô cùng quan trọng, nhưng chạy quảng cáo vẫn là cách đơn giản nhất để thúc đẩy lượng truy cập và kinh doanh hiệu quả.

Khi bắt đầu vào viết content quảng cáo chạy ads trên Facebook, bạn cần tập trung vào tiêu đề của nội dung vì nó chịu trách nhiệm thu hút sự chú ý cũng như quyết định việc khách hàng tiềm năng có nhấp vào quảng cáo hay không.

9900-mau-content-quang-cao-chay-ads-sieu-khung

Bạn nên sử dụng ngôn ngữ đơn giản và mạnh mẽ để tạo ra phản ứng cảm xúc với người đọc. Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn luôn tập trung vào các cách viết nội dung quảng cáo Facebok thu hút và suy nghĩ, tìm kiếm ý tưởng cho content quảng cáo Facebook của mình trở nên táo bạo, cụ thể:

1. Content quảng cáo chạy ads nên bao gồm số liệu đáng tin cậy

Một cách viết content quảng cáo chạy ads Facebook khác mà bạn có thể tham khảo là sử dụng số, phần trăm hoặc bất kỳ dữ liệu / số liệu nào có thu hút sự chú ý của khán giả. Bạn muốn thu hút sự chú ý, vì vậy hãy giới thiệu những con số ấn tượng để gây tò mò cho khán giả của bạn.

2. Sử dụng từ gợi mở

Tiêu đề của content quảng cáo chạy ads cần bao gồm những từ gợi mở – một thứ gì đó tác động, kéo mọi người ra khỏi thực tế, tạo ra một tác động cảm xúc ấn tượng. Đặc biệt, tiêu đề của bạn nên có sự độc đáo, không sao chép của người khác.

3. Sử dụng dấu ngoặc đơn

Sử dụng dấu ngoặc trong câu tiêu đề của content quảng cáo chạy ads là phương thức, cách viết nội dung quảng cáo Facebook cực hiệu quả để thu hút sự chú ý, tạo ra không khí khẩn cấp và giúp thúc đẩy nhấp chuột hơn vào nội dung quảng cáo.

Không chỉ sử dụng dấu ngoặc đơn, cách viết content Ads hiệu quả còn tập trung sử dụng hashtag để phân loại nội dung, xây dựng thương hiệu và cải thiện tỷ lệ tương tác với quảng cáo từ phía người dùng. Nếu chưa biết cách sử dụng hashtag Facebook, bạn có thể tìm hiểu ở bài viết cách sử dụng hashtag để bán hàng hiệu quả trên fanpage Facebook mà chúng tôi chia sẻ trước đó.

4. Đặt câu hỏi

Đặt câu hỏi là mẹo viết content quảng cáo chạy Ads chuẩn để thu hút thêm tương tác cho fanpage của bạn vì người dùng thường sẽ tò mò hơn, ví dụ như “Các bạn đã biết gì chưa? Một chương trình khuyến mãi chưa từng có sắp được chúng tôi triển khai”, v.v. Kết hợp với phần mềm quản lý bán hàng Facebook cũng là một giải pháp đơn giản để bạn đánh giá lịch sử tương tác của khách hàng tiềm năng, biết họ quan tâm gì để viết các tiêu đề quảng cáo phù hợp, hấp dẫn.

5. Bao gồm lời kêu gọi hành động

Khi bạn đã chọn đúng loại quảng cáo và tạo ra tiêu đề hoàn hảo, đã đến lúc tập trung vào phần còn lại của nội dung quảng cáo Facebook Ads.

Mục tiêu hàng đầu của quảng cáo là tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, sau đó chuyển đổi họ thành khách hàng thực sự. Do đó, dù bạn muốn trình bày quảng cáo của mình dưới định dạng nào, thì cách viết content Facebook ads vẫn cần phải chứa đựng lời kêu gọi hành động trong nó.

Ví dụ như: “Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí”; “Hãy để lại bình luận ngay để được mua sản phẩm với giá khuyến mãi”, v.v.

6. Tập trung vào 200 ký tự đầu tiên của nội dung quảng cáo Facebook Ads

Các chuyên gia cho rằng bạn nên dành phần lớn sự tập trung của mình vào 200 ký tự đầu tiên của văn bản quảng cáo vì đó sẽ là đoạn nội dung người dùng thấy đầu tiên. Nếu bạn có thể viết thật thú vị, khán giả sẽ nhấp vào toàn bộ nội dung quảng cáo.

7. Sử dụng ngôn ngữ khách hàng của bạn thường dùng

Bạn cần nắm rõ dữ liệu của khách hàng để biết họ thường dùng ngôn ngữ như thế nào để tương tác trên MXH (nghiêm túc, trẻ trung, v.v.). Sử dụng dữ liệu của khách hàng sẽ giúp bạn nắm được cách viết content quảng cáo chạy ads hiệu quả, đánh trúng tâm lý người tiêu dùng, khiến họ bị thôi thúc và click tương tác với quảng cáo của bạn.

Bạn có thể xác định yếu tố này bằng cách đánh giá trực tuyến thông tin khách hàng, tìm kiếm các chủ đề bình luận trên mạng xã hội, lịch sử tương tác, v.v.

8. Content quảng cáo chạy Ads đơn giản, dễ đọc

Bạn nên sử dụng ngôn ngữ đơn giản, dễ đọc trong content quảng cáo chạy ads của mình để khán giả có thể dễ dàng tiếp thu, hoặc đọc lướt cho đến khi tìm thấy nội dung họ thực sự quan tâm nhất. Sử dụng từ viết hoa, in đậm, in nghiêng và ngắt dòng hợp lý là một cách viết content quảng cáo chạy ads Facebook mà bạn có thể xem xét lúc này.

Biên tập content quảng cáo chạy ads ngắn, đơn giản, dễ đọc, cách viết nội dung quảng cáo Facebook

9. Kể một câu chuyện, sử dụng từ / câu ngắn, bao gồm biểu tượng cảm xúc

Một trong những bí quyết hàng đầu để viết content Facebook Ads là kể một câu chuyện hấp dẫn, tạo sự kết nối và đồng cảm với khán giả. Nếu bạn muốn tối ưu quảng cáo FB của mình, bạn nên sử dụng giọng điệu của một cuộc trò chuyện với từ ngữ và câu ngắn, đừng quên dùng cả biểu tượng cảm xúc thích hợp.

10. Tập trung vào các lợi ích, giải pháp cụ thể

Cách viết content quảng cáo chạy ads cũng đề cao việc tập trung cung cấp các lợi ích, giải pháp cụ thể cho khách hàng: Hỗ trợ giải quyết vấn đề họ đang gặp phải, tiết kiệm chi phí, v.v. Trong trường hợp bạn chỉ nhấn mạnh vào những gì bạn cung cấp, bạn sẽ rất khó tiếp cận và kết nối được với khách hàng.

11. Hãy rõ ràng về chi phí

Giá cả là một trong những yếu tố chính quyết định hành vi mua của khách hàng, do đó bạn nên công khai giá thành sản phẩm hoặc tỷ lệ phần trăm chiết khấu. Thay vì mơ hồ, hãy rõ ràng những con số đó. Cho họ thấy chính xác những gì bạn cung cấp, từ đó dành được sự tin tưởng nhiều hơn.

Để chạy quảng cáo Facebook thành công, gia tăng doanh số bán hàng, bạn cần phải biết cách nhắm mục tiêu đúng, sử dụng hình ảnh, video, biên tập nội dung hay, đưa mức giá thầu hợp lý,… Để tìm hiểu rõ hơn về các chiến lược, cách thức chạy quảng cáo Facebook tuyệt vời, giá thầu rẻ, tỷ lệ chuyển đổi cao, bạn cần tham khảo mẹo bán hàng trên Facebook hiệu quả, giúp nhân đôi doanh số mà không hề tốn kém của chúng tôi.

Đây là tổng hợp 9900+ mẫu content quảng cáo chạy ads siêu khủng. Đầy đủ các ngành HOT nhất hiện nay của Thế Khương. Bạn để lại địa chỉ email, Sharky sẽ gửi tài liệu qua email cho bạn nhé.

Bạn vui lòng nhập chính xác email để có thể nhận được tài liệu nhé.

Hi vọng những chia sẻ này là hữu ích đối với các bạn.    Xin cám ơn bạn đã ghé thăm website knowalot.net . Bạn kiểm tra email để nhận link tải tài liệu miễn phí nhé.

    Dark mode