Vì sao đại gia lại chi rất nhiều tiền để mua siêu xe ?

vi-sao-dai-gia-lai-chi-rat-nhieu-tien-de-mua-sieu-xe

Tóm tắt ý chính

  • Việc tậu xế xịn giúp bạn một bước dễ dàng làm quen với những người “cùng đẳng cấp”, tạo dựng mối quan hệ trong công việc làm ăn, đánh bóng tên tuổi để tìm kiếm nhiều khách hàng và các đối tác quan trọng.
  • Hơn nữa, siêu xe giúp nâng cao vị thế người sở hữu hoặc là sản phẩm PR cho chính chủ, giúp củng cố và phát triển hình ảnh, thương hiệu không chỉ của cá nhân mà còn là công ty/ sản phẩm kinh doanh của người đó.
  • Nhưng vậy là bạn không biết rồi, nếu biết tận dụng chiếc xe để nâng tên tuổi của cả công ty, đem lại nhiều mối hàng lớn, tạo mối quan hệ và thúc đẩy các dự án mới, thì giá trị nhận lại có khi gấp rất nhiều lần.
  • Việc mua siêu xe đối với giới siêu giàu đã không còn nằm trong phạm vi phục vụ nhu cầu cuộc sống và đi lại, mà còn là đòn bẩy cho sự nghiệp và hình ảnh, thương hiệu cá nhân của họ.
  • Nhưng cũng không phủ nhận rằng siêu xe sẽ luôn là một yếu tố rất đáng để đầu tư nếu muốn nâng cấp sự nghiệp và hình ảnh cá nhân đấy nhé.

Đúng là những người có tầm, có của mới nghĩ ra được cách đầu tư này.

Việc tậu một chiếc xe tuy đắt tiền, nhưng lại khiến cho hàng chục, hàng ngàn người tò mò tìm kiếm mà chẳng cần quảng cáo thì có phải một công đôi chuyện không. Danh tiếng đến thì sẽ gián tiếp giúp công việc, chuyện làm ăn cũng tiến triển dễ dàng hơn.

Có mối quan hệ là có tất cả

“Giàu vì bạn, sang vì vợ” quả chẳng sai. Việc tậu xế xịn giúp bạn một bước dễ dàng làm quen với những người “cùng đẳng cấp”, tạo dựng mối quan hệ trong công việc làm ăn, đánh bóng tên tuổi để tìm kiếm nhiều khách hàng và các đối tác quan trọng. Mà nếu xây dựng được nguồn khách hàng đa dạng và đối tác uy tín, tiền sẽ tự động chảy về túi bạn, có khi còn nhiều hơn cả giá trị chiếc xe.

Hơn nữa, siêu xe giúp nâng cao vị thế người sở hữu hoặc là sản phẩm PR cho chính chủ, giúp củng cố và phát triển hình ảnh, thương hiệu không chỉ của cá nhân mà còn là công ty/ sản phẩm kinh doanh của người đó.

Mua siêu xe cũng là một hình thức đầu tư gián tiếp

Đối với nhiều người, một chiếc xe tiêu tốn cả chục tỷ quả thật quá lãng phí, ngoại trừ mỗi tháng, mỗi năm trôi qua cũng khiến chiếc xe khấu hao đi không ít phần. Nhưng vậy là bạn không biết rồi, nếu biết tận dụng chiếc xe để nâng tên tuổi của cả công ty, đem lại nhiều mối hàng lớn, tạo mối quan hệ và thúc đẩy các dự án mới, thì giá trị nhận lại có khi gấp rất nhiều lần.

Lấy ví dụ, khi đi “xem mắt”, rõ ràng bạn sẽ luôn có ấn tượng tốt hơn với những anh chàng có ngoại hình cuốn hút hay giàu có hơn.

Một ví dụ khác, sinh viên khi ra trường cũng có xu hướng thích làm ở công ty lớn, có môi trường vật lý rộng rãi thoáng đãng, thiết kế hiện đại. Điều này cũng áp dụng tương tự với chiếc siêu xe.

Cuối cùng, nếu chỉ nhìn ngoài mặt mà bắt hình dong rằng mua siêu xe chục tỷ là lỗ thì bạn đã nhầm to. Việc mua siêu xe đối với giới siêu giàu đã không còn nằm trong phạm vi phục vụ nhu cầu cuộc sống và đi lại, mà còn là đòn bẩy cho sự nghiệp và hình ảnh, thương hiệu cá nhân của họ.

Tuy nhiên, sự thành công của họ còn dựa trên rất nhiều yếu tố như sự chăm chỉ, cố gắng, kĩ năng, khả năng nắm bắt cơ hội nhanh nhạy. Nhưng cũng không phủ nhận rằng siêu xe sẽ luôn là một yếu tố rất đáng để đầu tư nếu muốn nâng cấp sự nghiệp và hình ảnh cá nhân đấy nhé!

Dark mode