Tại sao đàn ông thích quan hệ mạnh? Phụ nữ có thích điều đó

Tóm tắt ý chính

  • Đứng trước người bạn đời, họ luôn muốn hành động mạnh mẽ để chứng tỏ phong độ, sức mạnh của chính mình.
  • Nguyên nhân thứ 3 khiến nam giới bất ngờ trở nên vô cùng mạnh bạo trên giường đó chính là cảm thấy mình bị lừa dối về mặt tình cảm.
  • Đó là cách mà một người đàn ông thể hiện sự chiếm hữu cả thể xác và linh hồn của nàng.
  • Vậy người bạn tình của họ có ủng hộ và yêu thích cảm giác đó hay không.
  • Theo một khảo sát của Mỹ, gần 80% nữ giới được phỏng vấn cho biết họ vô cùng mong chờ và đón nhận cảm giác quan hệ mạnh đem lại.

Trong cuộc yêu, phái đẹp đôi khi sẽ thấy nam giới trở nên hết sức mạnh bạo dù được bạn tình kêu chậm lại. Vậy tại sao đàn ông thích quan hệ mạnh? Liệu có lý do đặc biệt gì ở đây không hay đơn giản là sở thích của cánh mày râu? Cùng Sâm Kỳ Vương đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây.

1. Tại sao đàn ông thích quan hệ mạnh

1.1. Bản năng phái mạnh

Đàn ông cũng mang trong mình bản tính của giống đực. Đam mê chủ động chinh phục và thuần hóa con cái. Đứng trước người bạn đời, họ luôn muốn hành động mạnh mẽ để chứng tỏ phong độ, sức mạnh của chính mình.

ban-nang-cua-phai-manh

Bản năng phái mạnh

Nó không chỉ thể hiện trong đời sống hàng ngày mà kể cả khi sinh hoạt tình dục. Hành động ” yêu ” mạnh bạo để thuần phục nàng. Đó cũng chính là bản tính vốn có của bất kỳ người đàn ông nào.

1.2. Đổi ” gió ” cuộc yêu

Sinh hoạt tình dục đôi khi cũng giống như món ăn hàng ngày vậy. Phải đa dạng và thay đổi thường xuyên để làm mới và tạo hứng thú cho đối tác. Việc “yêu” nhẹ nhàng khiến cả hai đã quá quen thuộc. Thì việc chàng trở nên mạnh bạo và nhanh hơn như thổi một làn gió mới. Nó giúp ” reset ” cuộc ân ái, kích thích ham muốn tình dục, cũng như giữ lửa yêu cho cả hai.

1.3. Nghi ngờ bản thân bị lừa dối

Nguyên nhân thứ 3 khiến nam giới bất ngờ trở nên vô cùng mạnh bạo trên giường đó chính là cảm thấy mình bị lừa dối về mặt tình cảm. Theo nghiên cứu khoa học, nam giới thường có cảm giác phẫn nộ và muốn phát tiết khi tâm trạng kích động.

Việc làm tình mạnh bạo là cách chàng đánh dấu chủ quyền. Khi cảm thấy “lãnh thổ” của mình có nguy cơ bị xâm phạm. Nó cũng là cách phái mạnh trừng phạt người yêu và khiến nàng phải hối hận nếu phản bội. Chàng đang chứng minh rằng “ bạn gái mãi mãi chỉ thuộc về mình”.

1.4. Thể hiện sự chiếm hữu

Nhiều nam giới có tính cách chiếm hữu vô cùng cao và luôn hành động để chứng minh điều đó. Đặc biệt, những người nam giới này thường có sở thích làm tình mạnh mẽ. Chàng muốn chinh phục nàng bằng chuyển động nhanh của hông và những cú nhấp sâu, mạnh.

tai-sao-dan-ong-thich-quan-he-manh

Tại sao đàn ông thích quan hệ mạnh ?

Ngay sau đó là những hành động âu yếm như ôm, hôn lãng mạn. ” Rót ” vào tai nàng lời ấm áp. Điều này làm cho bạn nữ quên đi cảm giác tác động vội vàng của chàng. Mà chỉ cảm thấy được yêu thương, lên đỉnh cực mãn nguyện. Đó là cách mà một người đàn ông thể hiện sự chiếm hữu cả thể xác và linh hồn của nàng.

1.5. Sử dụng chất kích thích

Chất kích thích như rượu bia thường làm tăng hưng phấn và trạng thái cuồng nhiệt của chàng lên mức cao nhất. Đặc biệt khi sử dụng sản phẩm có tác dụng khơi nguồn sinh lực.

Nàng sẽ cảm thấy chàng mạnh bạo hơn bất cứ thời điểm nào trước đó. Đây là điển hình cho việc phát tiết năng lượng dư thừa ở phái mạnh. Thậm chí một số sản phẩm còn làm giảm độ nhạy cảm đầu dương vật. Điều đó giúp chàng tự tin tung hết sức mạnh của bản thân.

2. Phụ nữ có thích nam giới quan hệ mạnh không?

Quan hệ mạnh là bản năng của đa số cánh mày râu. Vậy người bạn tình của họ có ủng hộ và yêu thích cảm giác đó hay không?

Theo một khảo sát của Mỹ, gần 80% nữ giới được phỏng vấn cho biết họ vô cùng mong chờ và đón nhận cảm giác quan hệ mạnh đem lại.

Điều này cũng được chứng minh dựa vào khảo sát thực tế trên hơn 4000 người Mỹ. Kết quả cho thấy, quan hệ mạnh (gồm cả bạo dâm SM) được coi là sở thích tình dục hàng đầu của con người. Nó đem lại sự mới mẻ và kích thích, giúp cuộc yêu trở nên vô cùng thú vị.

Tuy nhiên, một số phụ nữ lại không thích cách sinh hoạt tình dục mạnh bạo. Theo họ điều đó khiến chị em có cảm giác lo lắng, sợ bị tổn thương cô bé và một số vấn đề khác liên quan đến tâm lý.

Nguồn: samkyvuong.vn

Dark mode