Sử dụng ImmunePath-IP® có tác dụng gì

Quick Summary

 • Khi được đưa vào cơ thể thì các Peptidoglycan này đóng vai trò như hàng tỷ đơn vị kháng nguyên, kích thích các tế bào miễn dịch hoạt động làm tăng số lượng bạch cầu, đặc biệt các muramyl peptide và nucleoprotein tự nhiên có trong ImmunePath-IP® làm kích thích sản sinh các Cytokine, nhân tố hủy hoại khối u (TNF-a), các IL, IFN-g, các thành phần này lần lượt kiểm soát sự sản sinh ra tế bào ympho-T&B, Natural killer (NK) cũng như các thực bào trong các phản ứng miễn dịch.
 • Không còn là vi khuẩn sống Lactobacillus paracasei nguyên vẹn mà là những peptidoglycan rất bền và ổn định, phần vách tế bào (ImmunePath-IP®) sau khi được phân giải có hiệu quả điều hòa và kích thích hệ miễn dịch nhiều hơn bội lần so với vi khuẩn sống.
 • Khác với các vi khuẩn sống như probiotics, các phần tử peptidoglycan không những không bị phân hủy trong môi trường acid dạ dày mà còn có tác dụng như một loại chất bổ dưỡng, vừa kích thích hệ miễn dịch tại chỗ ở niêm mạc ruột, vừa tăng cường sức đề kháng không đặc hiệu của toàn bộ cơ thể, tạo điều kiện cho sự phát triển lành mạnh, ổn định của các vi khuẩn có ích.

ImmunePath-IP® là một “Nguyên liệu mới” làm tăng kích thích rõ rệt hệ miễn dịch tại chỗ và trên toàn cơ thể.

ImmunePath-IP® là gì?

ImmunePath-IP® là các mảnh muramylpeptid bền vững từ lớp vách peptidoglycan của chủng Fo thuần khiết Lactobacillus paracasei có thể ứng dụng trong phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh.

immunepath-ip
immunepath-ip

ImmunePath-IP® được biết đến như một “chất” có khả năng kích thích hệ miễn dịch, với bản chất là các peptidoglycan được chiết xuất từ thành tế bào của chủng lợi khuẩn Lactobacillus paracasei bằng kỹ thuật phá vách tế bào thông qua thủy phân bằng các enzyme đặc hiệu đã được Viện Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VIDS) nghiên cứu sáng tạo và phát triển thành công.

Cơ chế hoạt động của ImmunePath-IP®

Khi được đưa vào cơ thể thì các Peptidoglycan này đóng vai trò như hàng tỷ đơn vị kháng nguyên, kích thích các tế bào miễn dịch hoạt động làm tăng số lượng bạch cầu, đặc biệt các muramyl peptide và nucleoprotein tự nhiên có trong ImmunePath-IP® làm kích thích sản sinh các Cytokine, nhân tố hủy hoại khối u (TNF-a), các IL, IFN-g, các thành phần này lần lượt kiểm soát sự sản sinh ra tế bào ympho-T&B, Natural killer (NK) cũng như các thực bào trong các phản ứng miễn dịch.

Ngoài ra ImmunePath-IP® là một thành phần của tế bào vi khuẩn lành tính Lactobacillus nên là nguồn dinh dưỡng và thức ăn đồng dạng, chất mồi để cho các chủng sinh lactic (LAB) tăng trưởng số lượng và chất lượng, giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột.

Trên ống tiêu hóa ImmunePath-IP® trở thành những dưỡng chất bổ sung cấu tạo nên lớp biểu mô (eptiteli) của lông nhung ruột non và thành ruột già, giúp tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, phục hồi trong các trường hợp tổn thương lâu ngày do viêm nhiễm cấp và mãn tính.

Xem thêm bài Nghiên cứu tác dụng kích thích miễn dịch của Immunepath-IP® trên động vật thực nghiệm (tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của ImmunePath-IP do Trường ĐH Y Hà Nội triển khai)

Vai trò của ImmunePath-IP® trong đời sống

Vách tế bào vi khuẩn ImmunePath-IP® được ứng dụng trong phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh như:

 • Nhiễm khuẩn đường hô hấp (viêm phổi, viêm họng);
 • Nhiễm khuẩn đường tiêu hóa (viêm ruột, viêm dạ dày, viêm đại tràng);
 • Nhiểm khuẩn đường tiết niệu – sinh dục (viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo);
 • Nhiễm E.Coli, H.Pylori, L.Monocytogenes; Cúm, tiêu chảy, táo bón;
 • Bệnh dị ứng;
 • Làm liền các tổn thương lâu ngày ở đường tiêu hóa như niêm mạc ruột, dạ dày, đại tràng;
 • Cân bằng hệ vi sinh đường ruột…

Sử dụng ImmunePath-IP® có tác dụng gì

Không còn là vi khuẩn sống Lactobacillus paracasei nguyên vẹn mà là những peptidoglycan rất bền và ổn định, phần vách tế bào (ImmunePath-IP®) sau khi được phân giải có hiệu quả điều hòa và kích thích hệ miễn dịch nhiều hơn bội lần so với vi khuẩn sống.

Giúp tăng cường miễn dịch tự nhiên vượt trội

Khác với các vi khuẩn sống như probiotics, các phần tử peptidoglycan không những không bị phân hủy trong môi trường acid dạ dày mà còn có tác dụng như một loại chất bổ dưỡng, vừa kích thích hệ miễn dịch tại chỗ ở niêm mạc ruột, vừa tăng cường sức đề kháng không đặc hiệu của toàn bộ cơ thể, tạo điều kiện cho sự phát triển lành mạnh, ổn định của các vi khuẩn có ích.

Trong 100mg ImmunePath-IP® có tới hàng tỷ chất tăng cường miễn dịch kiểu “kháng nguyên”. Yếu tố này giúp cơ thể (đặc biệt là hệ tiêu hóa)  làm quen với khả năng tự đề kháng và tăng cường miễn dịch theo cả cơ chế miễn dịch thể dịch và miễn dịch tế bào.

Xem thêm: Chương trình thử nghiệm Immunevets® trên chim cút

Rất bền và ổn định

ImmunePath-IP® bền và ổn định ở nhiệt độ cao, lên tới 70-80oC trong 30 phút và 120oC trong 5 phút, không bị phân hủy bởi acid dạ dày và dịch mật, tức không bị mất tác dụng sinh học. ImmunePath-IP® dễ hấp thu và di chuyển tới tận đại tràng mà không bị phá hủy khi di chuyển qua pH môi trường dao động quá lớn (từ quá acid đến kiềm)

An toàn

ImmunePath-IP® được đánh giá là an toàn, hiệu quả, bởi:

 • An toàn do được phân lập từ chủng vi khuẩn có lợi;
 • Có thể sử dụng được trong thời gian dài, kết hợp cùng với thuốc kháng sinh, hóa trị, xạ trị và các probiotics hoặc có thể dùng đơn chất;
 • Không bị ảnh hưởng bởi acid dịch vị dạ dày và muối mật ở ruột non;
 • Có khả năng ứng dụng cao trong việc sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng.

ImmunePath-IP® hiện đang được ứng dụng thành công trong nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng như Bio Acimin Gold, Old fib new, Baby fib…

Nguyên liệu ImmunePath-IP® được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Tuế.


Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý độc giả đã đọc bài viết. Mọi thắc mắc về nội dung hoặc các khiếu nại về bản quyền, xin vui lòng gởi thông tin vào địa chỉ email: knowalot.net@gmail.com

Mr. Know xin chân thành cám ơn.

Dark mode