Silymarin Phytosome® với công dụng bảo vệ làn da

Quick Summary

  • Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng Silymarin Phytosome® được hấp thụ rất tốt qua da và không gây bất kì tác dụng phụ nào đối với người sử dụng chúng vì thế nên sử dụng Silymarin Phytosome® lên da sẽ rất an toàn.
  • Silymarin Phytosome® có khả năng chống oxy hóa và chống tia tử ngoại nên khi sử dụng Silymarin Phytosome® dạng bào chế như kem/gel bôi thì sẽ giúp chống lão hóa đồng thời giúp loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể tránh gây tổn thương các tế bào.
  • Một nghiên cứu khác đã cho thấy khi bôi Silymarin Phytosome® lên da trước khi chíu tia UV thì không hề xuất hiện tình trạng ban đỏ và hỗ trợ làm dịu da điều này chứng minh được rằng Silymarin Phytosome® có khả năng bảo vệ da rất tốt.

Silymarin Phytosome® (chiết xuất cây kế sữa) thường được biết đến là hoạt chất được sử dụng để hỗ trợ điều trị các vấn đề về gan. Nhưng các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng Silymarin Phytosome® còn được ứng dụng để bảo vệ làn da, tránh những tác hại của môi trường gây tổn thương cho da.

Silymarin Phytosome® là gì?

Silymarin Phytosome®  là hoạt chất được chiết xuất từ cây kế sữa (hay còn gọi là cây cúc gai) bằng Công nghệ Phytosome®. Đây là loại thảo dược tồn tại chủ yếu ở châu Âu và châu Mỹ được ưa chuộng rất nhiều trong việc sử dụng chúng để điều trị các vấn đề mà gan gặp phải.

silymarin-phytosome-chiet-xuat-tu-cay-ke-sua-silymarin-phytosome-milk-thistle-extract

Silymarin Phytosome® – Chiết xuất từ Cây Kế Sữa 

Ứng dụng Silymarin Phytosome® để bảo vệ làn da

Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng Silymarin Phytosome® được hấp thụ rất tốt qua da và không gây bất kì tác dụng phụ nào đối với người sử dụng chúng vì thế nên sử dụng Silymarin Phytosome® lên da sẽ rất an toàn.

Silymarin Phytosome® có khả năng chống oxy hóa và chống tia tử ngoại nên khi sử dụng Silymarin Phytosome® dạng bào chế như kem/gel bôi thì sẽ giúp chống lão hóa đồng thời giúp loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể tránh gây tổn thương các tế bào.

Tìm hiểu thêm về Công dụng làm đẹp da của Chiết xuất hoa cúc Kiku

Bên cạnh đó, sử dụng Silymarin Phytosome® sẽ giúp da săn chắc, bảo vệ da và ngăn ngừa những tổn thương từ tia UV có thể gây hại cho da.

Một nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm bôi gel Silymarin Phytosome® lên da có tình trạng ban đỏ do ảnh hưởng của tia UV. Khi sử dụng Silymarin Phytosome® bôi mỗi ngày lên vùng bị tổn thương thì thấy giảm được 24% ban do tia UV gây ra.

Một nghiên cứu khác đã cho thấy khi bôi Silymarin Phytosome® lên da trước khi chíu tia UV thì không hề xuất hiện tình trạng ban đỏ và hỗ trợ làm dịu da điều này chứng minh được rằng Silymarin Phytosome® có khả năng bảo vệ da rất tốt.

silymarin-phytosome-voi-cong-dung-bao-ve-da

Silymarin Phytosome® với công dụng bảo vệ làn da

Khi các tế bào của hệ thống miễn dịch được tăng cường để chống lại các yếu tố lạ thì đồng thời cũng sẽ sản sinh ra các gốc tự do gây hại cho tế bào. Trong Silymarin Phytosome® chứa các thành phần chống oxy hóa nên có thể chống lại các gốc tự do gây hại cho cơ thể.

Silymarin Phytosome còn được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh Rosacea – đây là chứng bệnh gây ra những mảng đỏ ở vùng mũi, cằm, má và trán, nổi mụn, mụn mủ,…Khi bôi Silymarin Phytosome® lên những vùng da có mảng đỏ thì sẽ giảm đau, giảm nổi mề đay và giảm ngứa đáng kể.

Silymarin Phytosome® với khả năng làm mềm da, chống oxy hóa giúp loại bỏ các gốc tự do gấp 6 lần các dạng thông thường giúp cải thiện khả năng hấp thu của da từ đó tăng hoạt tính của Silymarin Phytosome®.

Trong Silymarin Phytosome® có chứa các thành phần giúp bảo vệ gan nên khi được kết hợp với flavonoligans thì Silymarin Phytosome® sẽ được giữ trên da lâu hơn và hiệu quả điều trị cũng sẽ cao hơn.

Xem thêm Silybin – Hoạt chất chính của Silymarin | Chiết xuất từ Cây Kế Sữa, nguyên liệu thần kỳ cho một lá gan khỏe mạnh


Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý độc giả đã đọc bài viết. Mọi thắc mắc về nội dung hoặc các khiếu nại về bản quyền, xin vui lòng gởi thông tin vào địa chỉ email: knowalot.net@gmail.com

Mr. Know xin chân thành cám ơn.

Dark mode