IMMUNEVETS® – Nguyên liệu dược giúp hệ miễn dịch của vật nuôi khỏe mạnh

Tóm tắt ý chính

 • Immunevets® được biết đến là một chế phẩm sinh học được tạo ra bởi công nghệ tách vách tế bào từ những lợi khuẩn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho vật nuôi.
 • Trong cơ thể của động vật, hệ miễn dịch của chúng được phân thành một hệ thống phòng vệ gồm nhiều lớp, giúp bảo vệ vật nuôi chống lại những sự tấn công của mầm bệnh như vi khuẩn, viruss và ký sinh trùng.
 • Khi bổ sung Immunevets® vào trong cơ thể của vật nuôi thì các phân đoạn muramyl petidoglycans có trong Immunevets® sẽ có công dụng như một chất kháng nguyên giúp kích thích các tế bào miễn dịch trong cơ thể vật nuôi giúp sản sinh ra một lượng lớn các tế bào bạch cầu, các lympho T, lympho B, các cytokine, IL-1, IL-12.
 • Do Immunevets® được chiết tách từ vách tế bào của lợi khuẩn nên khi bổ sung Immunevets® vào trong cơ thể của vật nuôi sẽ không gây ảnh hưởng xấu nào đến cơ thể vật nuôi.
 • Khi bổ sung Immunevets® vào hệ thống cấp nước tự động hằng ngày của chim cút và không sử dụng bất kỳ một loại thuốc nào khác trong quá trình nuôi thì ta đã thu được kết quả là Immunevets® giúp cải thiện rõ rệt thể trạng của chim cút như chim khỏe mạnh, nhanh nhẹn, không bị bệnh, phân khô và mùi hôi của chuồng nuôi cũng hoàn toàn giảm.

Immunevets® là sản phẩm nguyên liệu dược liệu hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho vật nuôi một cách tự nhiên được khuyến khích sử dụng trong ngành chăn nuôi bởi các nhà nghiên cứu.

Immunevets® là gì?

Immunevets® được biết đến là một chế phẩm sinh học được tạo ra bởi công nghệ tách vách tế bào từ những lợi khuẩn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho vật nuôi.

immunevets

Thành phần có trong Immunevets®

 • Các đoạn Peptidoglycans ( các đoạn peptid thường gồm 4-5 acid amin liên kết với các phân tử muramyl và glucosamine) trong vách tế bào lợi khuẩn L.rhamnosus.
 • Các phân đoạn Beta Glucan từ tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae.

Tìm hiểu thêm về các loại Nguyên liệu công nghệ sinh học khác

Immunevets® tăng cường hệ miễn dịch cho vật nuôi như thế nào?

Hệ miễn dịch là một chức năng quan trong đối với cơ thể vật nuôi. Mỗi một loài vật đều có một cơ chế hoạt động giúp bảo vệ cơ thể của chúng tránh khỏi những nguyên nhân gây bệnh. Trong cơ thể của động vật, hệ miễn dịch của chúng được phân thành một hệ thống phòng vệ gồm nhiều lớp, giúp bảo vệ vật nuôi chống lại những sự tấn công của mầm bệnh như vi khuẩn, viruss và ký sinh trùng.

Khi bổ sung Immunevets® vào trong cơ thể của vật nuôi thì các phân đoạn muramyl petidoglycans có trong Immunevets® sẽ có công dụng như một chất kháng nguyên giúp kích thích các tế bào miễn dịch trong cơ thể vật nuôi giúp sản sinh ra một lượng lớn các tế bào bạch cầu, các lympho T, lympho B, các cytokine, IL-1, IL-12.

Những thành phần trên đóng một vai trò quan trọng giúp miễn dịch và tăng sức đề kháng ở vật nuôi chống lại các tác nhân gây bệnh. Do Immunevets® được chiết tách từ vách tế bào của lợi khuẩn nên khi bổ sung Immunevets® vào trong cơ thể của vật nuôi sẽ không gây ảnh hưởng xấu nào đến cơ thể vật nuôi.

Bên cạnh đó, Immunevets® còn được xem như là thức ăn đồng thời tạo môi trường thuận lợi cho các lợi khuẩn phát triển trong đường ruột. Cơ chế kháng nguyên của Immunevets® cũng sẽ không gây ra những tác dụng phụ cho vật nuôi như những dòng thuốc kháng sinh khác.

immunevets-giup-tang-cuong-he-mien-dich-cho-vat-nuoi

IMMUNEVETS® – Nguyên liệu dược giúp hệ miễn dịch của vật nuôi khỏe mạnh

Immunevets® đã được sử dụng thử nghiệm trong chăn nuôi chim cút trong vòng 2 tuần và đã thu được kết quả rất khả quan. Khi bổ sung Immunevets® vào hệ thống cấp nước tự động hằng ngày của chim cút và không sử dụng bất kỳ một loại thuốc nào khác trong quá trình nuôi thì ta đã thu được kết quả là Immunevets® giúp cải thiện rõ rệt thể trạng của chim cút như chim khỏe mạnh, nhanh nhẹn, không bị bệnh, phân khô và mùi hôi của chuồng nuôi cũng hoàn toàn giảm.

Bên cạnh đó, việc bổ sung Immunevets® cũng thu lại được những kết quả khác như:

 • Tỷ lệ chết róc chết tỉa ở chim cút giảm tới 96%
 • Chi phí khi sử dụng Immunevets® chỉ chiếm 14%. Tiết kiệm hơn 86% chi phí so với khi sử dụng thuốc truyền thống. Nhờ đó nâng cao hiệu quả kinh tế.
 • Tỷ lệ trứng thu hoạch được cải thiện từ 11.7-22.2%
 • Thời gian thải loại đàn kéo dài được 20 ngày so với khi không sử dụng Immunevets® tăng 13.7%
 • Tỷ lệ chim cút không đạt trọng lượng tiêu chuẩn là 0.07%, giảm 4.67% so với khi không sử dụng Immunevets®.
 • Tỷ lệ chim bị mắc bệnh khi sử dụng Immunevets® gần như không có. Phân thải ra cũng không có mùi.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý độc giả đã đọc bài viết. Mọi thắc mắc về nội dung hoặc các khiếu nại về bản quyền, xin vui lòng gởi thông tin vào địa chỉ email: knowalot.net@gmail.com

Mr. Know xin chân thành cám ơn.

Dark mode