Glucosamine sulfate – hỗ trợ điều trị các vấn đề về bệnh xương khớp

Quick Summary

  • Glucosamine Sulfate hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến vấn đề xương khớp như loãng xương, viêm đau xương khớp,… và các bệnh đau khớp như thoái hóa khớp gối, khớp tay, khớp háng,…Ngoài ra, Glucosamine Sulfate còn giúp tăng cường khả năng hoạt động của khớp và các mô sụn.
  • Glucosamine Sulfate còn giúp phục hồi các chấn thương ở xương do bị tai nạn gây gãy xương, rạn xương,…Bên cạnh đó, Glucosamine Sulfate còn cung cấp thêm chất dinh dưỡng giúp cho mô sụn và sương khớp chắc khỏe đồng thời cung cấp độ ẩm và dịch bôi trơn để xương khớp có thể vận động linh hoạt hơn.
  • Vì Glucosamine Sulfate là tiền đề để sản xuất ra hợp chất này nên việ bổ sung Glucosamine Sulfate bằng thực phẩm chức năng hay các sản phẩm có chưa chúng đều sẽ giúp kiếm soát IC trong cơ thể.

Hiện nay, bệnh xương khớp là một trong những căn bệnh mà hầu như đa số người Việt Nam đều mắc phải. Trong một nghiên cứu về bệnh thoái hóa khớp thì người ta chỉ ra rằng ở Việt Nam có 30% người trên tuổi 35, 60% người trên tuổi 65 và 85% người trên tuổi 85 đều có vấn đề về thoái hóa khớp. Theo thống kê cho thấy rằng trong 10 người thì sẽ có 3 người mắc bệnh về xương khớp.

Glucosamine Sulfate là gì?

Glucosamine Sulfate là một dạng chất hóa học tự nhiên có trong cơ thể con, nó tồn tại trong dịch quanh khớp của bạn. Ngoài ra, chúng còn được tìm thấy trong môi trường tự nhiên như ở trong vỏ của các loài động vật (tôm, cua,…) và Glucosamine Sulfate còn được sản xuất bên trong phòng thí nghiệm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người.

d-glucosamine-sulfate-2nacl

Glucosamine Sulfate

Vai trò của Glucosamine Sulfate trong điều trị các vấn đề về xương khớp

Điều trị thóa hóa khớp và các vấn đề về xương khớp

Glucosamine Sulfate có khả năng hỗ trợ giảm đau cho những người mắc phải bệnh thoái hóa khớp đặc biệt là ở những người bị thoái hóa khớp gối. Bên cạnh đó, Glucosamine Sulfate còn ngăn ngừa quá trình phá hủy khớp và làm chậm quá trình viêm xương khớp.

Glucosamine Sulfate hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến vấn đề xương khớp như loãng xương, viêm đau xương khớp,… và các bệnh đau khớp như thoái hóa khớp gối, khớp tay, khớp háng,…Ngoài ra, Glucosamine Sulfate còn giúp tăng cường khả năng hoạt động của khớp và các mô sụn.

giam-dau-khop

Điều trị thóa hóa khớp và các vấn đề về xương khớp

Glucosamine Sulfate còn giúp phục hồi các chấn thương ở xương do bị tai nạn gây gãy xương, rạn xương,…Bên cạnh đó, Glucosamine Sulfate còn cung cấp thêm chất dinh dưỡng giúp cho mô sụn và sương khớp chắc khỏe đồng thời cung cấp độ ẩm và dịch bôi trơn để xương khớp có thể vận động linh hoạt hơn.

Glucosamine Sulfate còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của dau và viêm đồng thời tăng khả năng hoạt động của cơ hàm

Tìm hiểu thêm về Bột GlycOmega – Dược phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp

Đau bàng quang

Glucosamine Sulfate còn được sử dụng trong hỗ trợ điều trị chứng đau bàng quang (IC), đây là triệu chứng do việc thiếu hụt Glycosaminoglycan gây nên. Vì Glucosamine Sulfate là tiền đề để sản xuất ra hợp chất này nên việ bổ sung Glucosamine Sulfate bằng thực phẩm chức năng hay các sản phẩm có chưa chúng đều sẽ giúp kiếm soát IC trong cơ thể.

benh-dau-bang-quang

Đau bàng quang

Đa xơ cứng

Một số nghiên cứu cho thấy sử dụng Glucosamine Sulfate có khả năng sử dụng để điều trị bệnh đa xơ cứng khi bị tái phát. Glucosamine Sulfate làm giảm tỷ lệ tái phát của bệnh đa xơ cứng và ức chế sự phát triển của bệnh đa xơ cứng.

Viêm đường ruột

Đa số các triệu chứng của bệnh viêm đường ruột là do thiếu hụt Glycosaminoglycan. Vì thế nên khi bổ sung Glucosamine Sulfate sẽ giúp giảm viêm trong đường ruột và phục hồi những khu vực bị tổn thương.

Tìm hiểu thêm Các hoạt chất nhập khẩu khác có ích cho sức khoẻ

Nâng cao sức khỏe của mắt

Glucosamine Sulfate có khả năng nâng cao sức khỏe của mắt bằng cách giảm viêm và chống lại chất oxy hóa có trong giác mạc

nang-cao-suc-khoe-mat

Nâng cao sức khỏe của mắt

Sử dụng Glucosamine Sulfate liệu có tác dụng phụ không

Cần lưu ý khi sử dụng Glucosamine Sulfate vì có thể gặp phải những tác dụng phụ như táo bón, tiêu chảy, buồn ngủ, đau đầu, buồn nôn,…
Glucosamine Sulfate còn có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu và insulin trong cơ thể.

Ngoài ra, Glucosamine Sulfate cũng có thể làm tăng lượng Cholesterol xấu và gây ảnh hưởng đến một số loại thuốc trợ tim, thuốc chống đông máu,…


Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý độc giả đã đọc bài viết. Mọi thắc mắc về nội dung hoặc các khiếu nại về bản quyền, xin vui lòng gởi thông tin vào địa chỉ email: knowalot.net@gmail.com

Mr. Know xin chân thành cám ơn.

Dark mode