Ebook MMO cho người mới bắt đầu

Tóm tắt ý chính

  • MMO – Mình đoán chắc hẳn bạn hẳn đang quan tâm đến cách kiếm tiền online thì mới có mặt ở đây.
  • Nếu đã từng, bạn sẽ nhận ra là những thông tin bạn nhận lại như “một đống hỗn độn”.
  • Nhưng ở một blog, video khác, lại có người khác hướng dẫn bạn làm 1 hình thức mà anh ấy đang làm.
  • Nếu bạn đã lướt qua 1 vòng blog của mình sẽ thấy, mình chỉ chia sẻ những hình thức mình đang làm, có tiềm năng về thu nhập, mang tính chất duy trì bền vững.
  • Tất cả những kiến thức đó là tự mình, các thành viên trong team tự trải nghiệm và chia sẻ chứ không hề góp nhặt ở bất cứ một trang web nào khác.

MMO – Mình đoán chắc hẳn bạn hẳn đang quan tâm đến cách kiếm tiền online thì mới có mặt ở đây. Tức là bạn đang muốn khai thác mỏ vàng trên mạng bằng chiếc máy tính có kết nối với cả thế giới.

Bạn đã từng tìm về MMO (Make Money Online) trên Google chưa? Nếu đã từng, bạn sẽ nhận ra là những thông tin bạn nhận lại như “một đống hỗn độn”. Nhiều luồng thông tin khác nhau với hàng trăm cách kiếm tiền.

ebook-mmo-cho-nguoi-moi-bat-dau

MMO là gì nhỉ

Bạn thậm chí chẳng nhớ nổi tên của từng hình thức. Có người khuyên bạn làm phương pháp lạ lẫm nào đó. Nhưng ở một blog, video khác, lại có người khác hướng dẫn bạn làm 1 hình thức mà anh ấy đang làm. Thực sự bạn không biết đâu mới là lựa chọn phù hợp.

Hơn 5 năm phát triển, blog của mình luôn nhận được những phản hồi tích cực qua các bài viết về MMO, kinh doanh online & vô vàn kỹ năng digital marketing thực chiến. Thậm chí share luôn cả những câu chuyện thành công (Case study).

Trên 1,000,000 lượt đọc mỗi tháng & qua nhiều khảo sát, mình hoàn toàn có thể khẳng định: Mình biết bạn cần gì nhất vào thời điểm này.

Nếu bạn đã lướt qua 1 vòng blog của mình sẽ thấy, mình chỉ chia sẻ những hình thức mình đang làm, có tiềm năng về thu nhập, mang tính chất duy trì bền vững. Tất cả những kiến thức đó là tự mình, các thành viên trong team tự trải nghiệm và chia sẻ chứ không hề góp nhặt ở bất cứ một trang web nào khác.

Đây là file Ebook về MMO cho người mới bắt đầu – Lộ trình tư duy & phương hướng tìm ra hình thức MMO nên theo đuổi của Thế Khương. Bạn để lại địa chỉ email, Sharky sẽ gửi tài liệu qua email cho bạn nhé.

Bạn vui lòng nhập chính xác email để có thể nhận được tài liệu nhé.

Hi vọng những chia sẻ này là hữu ích đối với các bạn.    Xin cám ơn bạn đã ghé thăm website knowalot.net . Bạn kiểm tra email để nhận link tải tài liệu miễn phí nhé.

    Dark mode