Chiết xuất thông đỏ – Tinh chất chống oxy hóa siêu mạnh từ thiên nhiên

Quick Summary

  • Do Chiết xuất Thông đỏ là một chất chống oxy hóa mạnh nên có thể đào thải các gốc tự do gây hại ra khỏi cơ thể từ đó giúp ngăn ngừa bệnh tật.
  • Chiết xuất Thông đỏ còn có khả năng giảm các chất béo xấu trong cơ thể, làm mòn các mảng xơ vữa bám trong lòng mạch vì thế mà giúp hỗ trợ điều trị xơ vữa mạch máu, hỗ trợ lưu thông máu nhờ đó giúp cải thiện và phòng ngừa các vấn đề tim mạch như cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, đột quỵ.
  • Chiết xuất Thông đỏ chứa rất nhiều loại vitamin thiết yếu cho cơ thể như vitamin A,C,…Vì thế nên sử dụng Chiết xuất Thông đỏ sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp phòng ngừa một số bệnh như cảm cúm, tăng cường sức đề kháng cho những người….

Chất chống oxy hóa là chất có thể chống lại và ngăn ngừa sự phát triển của các gốc tự do, đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể để tránh tình trạng tổn thương đến những tế bào trong cơ thể đồng thời cải thiện sức khỏe của con người.

Chiết xuất Thông đỏ (Pine Bark Extract) là gì?

Chiết xuất Thông đỏ (Pine Bark Extract) là hợp chất được chiết xuất từ lá cây thông đỏ bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Phương pháp này sẽ giúp lưu giữ lại các hợp chất hữu cơ có gốc tự nhiên như axit amin, flavonoid, tecpen,…và các dạng dược chất quý khác như docetaxeelFl, paclitaxeel, taxos.

chiet-xuat-thong-do-pine-bark-extract

Trong chiết xuất Thông đỏ có chứa hợp chất oligomeric proanthocyanidin (OPC) là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, chất này cũng được tìm thấy trong vỏ hạt nho, vỏ lạc và vỏ cây thông. Ngoài ra chiết xuất Thông đỏ còn có khả năng kháng khuẩn, chống ung thư, chống viêm, chống lão hóa,…                                         

Sử dụng Chiết xuất Thông đỏ mang lại những lợi ích thế nào?

Giảm lượng đường trong máu

Chiết xuất Thông đỏ có khả năng giảm lượng glucose có trong máu. Theo một nghiên cứu của đại học bệnh viện Seoul cho thấy rằng khi sử dụng Chiết xuất Thông đỏ cho những bệnh nhân tiểu đường có thể giúp giảm đáng kể lượng đường theo từng giờ và giúp hỗ trợ cải thiện đường huyết khi đói.

Ngăn tình trạng nhiễm trùng

Chiết xuất Thông đỏ còn có khả năng kháng khuẩn rất tốt đối với  một số loại vi khuẩn như khuẩn tụ cầu, E.Coli,…Do trong Chiết xuất Thông đỏ có hợp chất Proanthocyanidins có thể chống lại khuẩn Pseudomonas – thường xảy ra ở những người có hệ miễn dịch yếu hoặc vừa phẫu thuật và ức chế sự phát triển của chúng.

Ngoài ra, nhờ khả năng chống oxy hóa mạnh nên Chiết xuất Thông đỏ cũng có thể ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng ở tai, giúp cân bằng và cải thiện tình trạng nghe kém.

Bảo vệ da

Chiết xuất Thông đỏ được xem là một chất chống oxy hóa mạnh nên có khả năng bảo vệ da tránh khỏi những tác hại từ tia cực tím và tia UV. Bên cạnh đó, sử dụng Chiết xuất Thông đỏ còn giúp giảm các vết thâm nám trên da đồng thời cải thiện và bảo vệ da khỏi những thương tổn.

Chiết xuất Thông đỏ khi sử dụng trực tiếp lên da còn ngừa được mụn cũng như các bệnh về da như chàm, giúp làm sạch da và giảm ngứa.                                    

Giảm viêm nhiễm

Do Chiết xuất Thông đỏ là một chất chống oxy hóa mạnh nên có thể đào thải các gốc tự do gây hại ra khỏi cơ thể từ đó giúp ngăn ngừa bệnh tật. Chiết xuất Thông đỏ còn được sử dụng để điều trị những vết thương sau phẫu thuật.

Ngăn ngừa các vấn đề về tim mạch

Chiết xuất Thông đỏ còn có khả năng giảm các chất béo xấu trong cơ thể, làm mòn các mảng xơ vữa bám trong lòng mạch vì thế mà giúp hỗ trợ điều trị xơ vữa mạch máu, hỗ trợ lưu thông máu nhờ đó giúp cải thiện và phòng ngừa các vấn đề tim mạch như cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, đột quỵ.

Bên cạnh đó, nhờ khả năng triệt tiêu mỡ xấu mà Chiết xuất Thông đỏ cũng được sử dụng để giảm cân và duy trì cân nặng.

Nâng cao hệ miễn dịch

Chiết xuất Thông đỏ chứa rất nhiều loại vitamin thiết yếu cho cơ thể như vitamin A,C,…Vì thế nên sử dụng Chiết xuất Thông đỏ sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp phòng ngừa một số bệnh như cảm cúm, tăng cường sức đề kháng cho những người bệnh đang điều trị ung thư bằng hóa trị và xạ trị.


Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý độc giả đã đọc bài viết. Mọi thắc mắc về nội dung hoặc các khiếu nại về bản quyền, xin vui lòng gởi thông tin vào địa chỉ email: knowalot.net@gmail.com

Mr. Know xin chân thành cám ơn.

Dark mode