Chiết xuất Cọ lùn – Dược liệu chuyên dụng cho nam giới

Quick Summary

  • Chiết xuất Cọ lùn là hoạt chất được chiết xuất từ quả mọng của cây Cọ lùn, được sử dụng nhiều trong việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sinh lý của nam giới như phì đại tuyến tiền liệt, điều trị tiểu vắt, giúp cân bằng và sản sinh thêm testosterone – hormone sinh dục nam giới.
  • Chiết xuất Cọ lùn có khả năng cải thiện và tăng cường sản sinh nồng độ Testosterone ở nam giới đồng thời giúp duy trì hàm lượng Testosterone hỗ trợ ngăn ngừa và phòng chống các vấn đề dẫn đến các bệnh liên quan như tim mạch và nội tiết.
  • Chiết xuất Cọ lùn giúp giảm tình trạng phì đại tuyến tiền liệt với khả năng giãn cơ trong tuyến tiền liệt đồng thời ngăn ngừa và phòng chống sự lây lan và phát triển của tế bào ung thư tuyến tiền liệt.

Cây Cọ lùn là một trong những loài thực vật được biết đến như một dược phẩm giúp hỗ trợ cho khả năng sinh lý của cánh mày râu và được sử dụng phổ biến từ hơn 200 năm trước ở Mỹ.

Tại châu Âu, Chiết xuất Cọ Lùn (Saw Palmetto extract) còn được ứng dụng trong chế xuất thực phẩm chức năng để điều trị các vấn đề về tuyến tiền liệt.

Chiết xuất Cọ lùn (Saw Palmetto Extract) là gì?

Cây Cọ lùn hay Saw Palmetto là loài thực vật sinh sống chủ yếu tại châu Âu và phía đông nam Bắc Mỹ được biết đến như một thần dược từ thiên nhiên.

chiet-xuat-co-lun-saw-palmetto-extract

Chiết xuất Cọ lùn là hoạt chất được chiết xuất từ quả mọng của cây Cọ lùn, được sử dụng nhiều trong việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sinh lý của nam giới như phì đại tuyến tiền liệt, điều trị tiểu vắt, giúp cân bằng và sản sinh thêm testosterone – hormone sinh dục nam giới.                                         

Ứng dụng Chiết xuất Cọ lùn trong điều trị vấn đề sinh lý ở nam giới

Tăng nồng độ Testosterone trong cơ thể

Testosterone là một dạng nội tiết tố quan trọng đối với cơ thể nam giới nhưng từ độ tuổi 30 trở đi nồng độ Testosterone trong cơ thể sẽ giảm dần theo thời gian. Sự sụt giảm Testosterone gây ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý ở nam giới có thể gây ra liệt dương, tích trữ mỡ trong cơ thể dẫn đến một số bệnh như béo phì, tiểu đường.

Chiết xuất Cọ lùn có khả năng cải thiện và tăng cường sản sinh nồng độ Testosterone ở nam giới đồng thời giúp duy trì hàm lượng Testosterone hỗ trợ ngăn ngừa và phòng chống các vấn đề dẫn đến các bệnh liên quan như tim mạch và nội tiết.

Testosterone còn đóng vai trò quan trọng trong ham muốn của nam giới, nó ảnh hưởng đến khả năng sinh sản cũng như việc sản xuất ra những tinh trùng khỏe mạnh. Vì vậy nên việc bổ sung thêm Chiết xuất Cọ lùn ở nam giới sẽ giúp tăng hàm lượng Testosterone nhờ đó tăng ham muốn ở nam giới.

Hỗ trợ điều trị vấn đề phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt hay u xơ tuyến tiền liệt là tình trạng tuyến tiền liệt ở nam giới trung niên và cao niên có kích thước tăng quá mức. Mặc dù đây là bệnh lành tính nhưng nó cũng ra những ảnh hưởng đến cơ thể như rối loạn tiểu tiện, gây cảm giác nóng rác khi tiểu tiện và thường xuyên đi tiểu đêm.

Chiết xuất Cọ lùn giúp giảm tình trạng phì đại tuyến tiền liệt với khả năng giãn cơ trong tuyến tiền liệt đồng thời ngăn ngừa và phòng chống sự lây lan và phát triển của tế bào ung thư tuyến tiền liệt.

Ngăn ngừa rụng tóc

DHT là một dạng hoocmon liên quan đến vấn đề rụng tóc ở nam và nữ. Chiết xuất Cọ lùn sẽ giảm sự hấp thu DHT trong nang lông và giảm khả năng liên kết với các hoomon khác gây tình trạng rụng tóc nhờ đó giảm và ngăn ngừa tình trạng rụng tóc ở cả nam và nữ.                                         

Điều trị bệnh tiểu vắt ở đàn ông

Do ảnh hưởng của bệnh phì đại và ung thư tuyến tiền liệt nên tuyến tiền liệt ở nam giới sẽ gây ra nhiều áp lực lên niệu đạo dẫn đến nhiều triệu chứng như đi tiểu thường xuyên, tiểu đêm,…

Khi sử dụng Chiết xuất Cọ lùn để điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt cũng sẽ giải quyết được các vấn đề về bệnh tiết niệu liên quan nhờ đó ổn định lượng nước tiểu được bài tiết.

Giảm viêm nhiễm

Chiết xuất Cọ lùn còn là một chất chống oxy hóa khá tốt được sử dụng để giảm viêm nhiễm ở cả ngwuoif và động vật giúp ngăn ngừa sự tổn thương tế bào do các gốc tự do gây ra đồng thời bảo vệ cơ thể chống lại các bệnh mãn tính.


Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý độc giả đã đọc bài viết. Mọi thắc mắc về nội dung hoặc các khiếu nại về bản quyền, xin vui lòng gởi thông tin vào địa chỉ email: knowalot.net@gmail.com

Mr. Know xin chân thành cám ơn.

Dark mode