Capros® – Nguyên liệu dược có lợi đối với sức khỏe tim mạch

Quick Summary

  • Nhờ khả năng chống viêm, kháng khuẩn mà sử dụng Capros® sẽ giúp giảm được đáng kể các tình trạng viêm trong cơ thể và tránh được sự tổn thương tế bào do viêm gây nên nhờ đó ngăn ngừa tình trạng phát triển bệnh tim.
  • Trong Capros® có chứa hàm lượng Vitamin C khá cao nên sử sụng Capros® sẽ giúp chống lão hóa hiệu quả vì Vitamin C là chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa sự tổn thương của tế bào nhờ đó làm chậm sự lão hóa tự nhiên.
  • Một số nghiên cứu cho thất rằng Capros® có công dụng hỗ trợ tiêu diệt một số loại tế bào ung thư như ung thư vú, ung thư phổi, ung thư cổ tử cung,…Bên cạnh đó, Capros® còn có khả năng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư nhờ các chất chống oxy hóa đồng thời ngăn ngừa sự đột biến của tế bào tránh tình trạng phát triển của khối u và ung thư.

Chiết xuất me rừng (Capros® extract) được biết đến là một dạng nguyên dược liệu có lợi cho sức khỏe tim mạch. Sử dụng Capros® sẽ giúp nâng cao sức khỏe tim mạch bằng cách giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông, ức chế kết tập tiểu cầu, ngăn ngừa đột quỵ,…

Capros® là gì?

Capros® là một nguyên dược liệu được chiết xuất tiêu chuẩn của Me rừng hay còn được gọi với tên khoa học là Phyllanthus emblica.

Quả me rừng thường được sử dụng làm nguyên liệu nấu ăn tại Ấn Độ đồng thời Me rừng còn được sử dụng dưới dạng thực phẩm chức năng và được sử dụng như một loại nguyên liệu dược trong y học cổ truyền của người Ấn Độ.

capros-chiet-xuat-qua-me-rung-phyllanthus-emblica-extract

Lợi ích về mặt sức khỏe khi sử dụng Capros®

Sức khỏe tim mạch

Capros® là nguyên dược liệu thường được sử dụng để hỗ trợ tăng cường và nâng cao sức khỏe tim mạch. Bên trong Capros® có chứa một lượng chất chống oxy hóa khá mạnh nên sử dụng Capros® giúp chống lại những tổn thương do quá trình oxy hóa ảnh hưởng đến tim.

Sử dụng Capros® có khả năng giúp điều chỉnh chức năng nội mô ở những người mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 nhờ đó giúp cải thiện chức năng nội mô ngăn ngừa nguy cơ hình thành chứng xơ vữa động mạch và bệnh tim.

Nhờ khả năng chống viêm, kháng khuẩn mà sử dụng Capros® sẽ giúp giảm được đáng kể các tình trạng viêm trong cơ thể và tránh được sự tổn thương tế bào do viêm gây nên nhờ đó ngăn ngừa tình trạng phát triển bệnh tim.

Bổ sung Capros® sẽ giúp giảm mức Cholesterol xấu và lượng chất béo trung tính trong cơ thể đồng thời hỗ trợ tăng cường mức Cholesterol tốt trong cơ thể nhờ đó cải thiện được lượng mỡ trong máu.

Sử dụng Capros® còn hỗ trợ giúp giảm huyết áp bằng cách mở rộng mạch máu hoạt động tương tự như một loại thuốc giãn cơ ngăn ngừa tình trạng bệnh tim.

Capros® có có khả năng giúp ngăn ngừa sự hình thành của các cục máu đông và chống tiểu cầu nhờ đó tránh được tình trạng gây đau tim hoặc đột quỵ do tắc nghẽn động mạch.

Chống lão hóa

Trong Capros® có chứa hàm lượng Vitamin C khá cao nên sử sụng Capros® sẽ giúp chống lão hóa hiệu quả vì Vitamin C là chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa sự tổn thương của tế bào nhờ đó làm chậm sự lão hóa tự nhiên.

Capros® còn có khả năng ngăn ngừa sự phân hủy collagen giúp tạo thành màng protein vững chắc nhưng linh hoạt trên làn da và các mô mềm. Capros® còn được ứng dụng để ức chế enzyme gây rụng tóc nhờ đó thúc đẩy sự phát triển của tóc.

Phòng ngừa ung thư

Một số nghiên cứu cho thất rằng Capros® có công dụng hỗ trợ tiêu diệt một số loại tế bào ung thư như ung thư vú, ung thư phổi, ung thư cổ tử cung,…Bên cạnh đó, Capros® còn có khả năng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư nhờ các chất chống oxy hóa đồng thời ngăn ngừa sự đột biến của tế bào tránh tình trạng phát triển của khối u và ung thư

Các thành phần hợp chất tự nhiên như tannin và flavonoid trong Capros® kết hợp cùng với Vitamin C và chất chống oxy hóa cũng đóng vai trò quan trọng trong viễ giúp ngăn ngừa ung thư.

Kiểm soát lượng đường trong máu

Capros® còn được sử dụng để hỗ trợ giảm lượng đường trong máu nhờ đó giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2.

Tăng cường hệ miễn dịch

Bổ sung Capros® còn giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể nhờ hàm lượng Vitamic C trong nó. Vì Vitamin C cũng là một chất chống oxy hóa nên giúp tối ưu hóa hệ miễn dịch của cơ thể đồng thời giảm những tổn thương của tế bào và viêm.

Capros® giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể bằng cách kích thích sự phát triển và gia tăng của thực bào nhờ đó các tế bào miễn dịch có khả năng chống lại các tế bào gây hại.


Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý độc giả đã đọc bài viết. Mọi thắc mắc về nội dung hoặc các khiếu nại về bản quyền, xin vui lòng gởi thông tin vào địa chỉ email: knowalot.net@gmail.com

Mr. Know xin chân thành cám ơn.

Dark mode