Bột Tảo Xoắn (bột Tảo Spirulina) – Người bạn đồng hành tuyệt vời cho các nàng nghiện skincare

Quick Summary

  • Bột Tảo Xoắn (bột Tảo Spirulina) được làm từ Tảo Spirulina là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục, sinh trưởng tự nhiên trong đại dương và các hồ nước mặn ở khu vực có khí hậu cận nhiệt đới.
  • Sử dụng các thực phẩm chức năng và mỹ phẩm được làm từ bột tảo sẽ giúp tăng cường sức khỏe, giúp da có dộ đàn hồi, săn chắc để chống lại sự tấn công của các gốc tự do.
  • Bạn có thể kết hợp bột Tảo Xoắn (bột Tảo Spirulina) nguyên liệu hoặc bột Tảo Xoắn (bột Tảo Spirulina) viên nén đã được giã nhuyễn với các nguyên liệu như sữa chua không đường, sữa không đường, mật ong hay thậm chí là nước lọc để đắp mặt nạ.

Không phải ai cũng may mắn tìm được cho mình loại mỹ phẩm phù hợp mà giá cả lại phải chăng; đặc biệt là với các cô nàng nghiện skincare nhưng tài chính lại eo hẹp thì những sản phẩm từ thiên nhiên là một sự lựa chọn hoàn hảo và bột tảo là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

1. Khái quát chung về bột Tảo Xoắn (bột Tảo Spirulina)

Bột Tảo Xoắn (bột Tảo Spirulina) được làm từ Tảo Spirulina là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục, sinh trưởng tự nhiên trong đại dương và các hồ nước mặn ở khu vực có khí hậu cận nhiệt đới.

bot-tao-xoan-spirulina-platensis-powder

2. Những lợi ích mà bột Tảo Xoắn (bột Tảo Spirulina) đem lại cho làn da

2.1. Tăng cường độ đàn hồi và sức khỏe của làn da

Bột tảo là nguyên liệu từ thiên nhiên có nhiều chất dinh dưỡng như canxi, sắt, phốt pho, cùng với hàm lượng protein cao và nhiều vitamin như vitamin A, E, B-12

Sự tấn công của các gốc tự do là một trong các nguyên nhân khiến cho da bạn dễ thâm, sạm, thiếu sức sống và chảy xệ vì các gốc tự do có hoạt tính rất mạnh nếu tăng quá mức sẽ gây ra những tổn thương đến tế bào.

Sử dụng các thực phẩm chức năng và mỹ phẩm được làm từ bột tảo sẽ giúp tăng cường sức khỏe, giúp da có dộ đàn hồi, săn chắc để chống lại sự tấn công của các gốc tự do.

2.2. Giúp làn da chống lại sự lão hóa

Mặt nạ từ tảo chứa rất nhiều dưỡng chất giúp ngăn ngừa sự lão hóa sớm như tyrosine, viatmin E, tocopherol và selen. Không chỉ vậy các chất trên còn có tác dụng kháng viêm chống lại sự phát triển của mụn trứng cá.

2.3. Thải độc cho da

Tảo xoắn có khả năng ngăn chặn các gốc tự do, tạo điều cho sự luân chuyển về tế bào nhanh chóng, giúp da nhanh lành, loại bỏ độc tố và tăng sự trao chất của da

3. Những cách dưỡng da với bột Tảo Xoắn (bột Tảo Spirulina)

Bột Tảo Xoắn (bột Tảo Spirulina) hiện nay đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường dưới các dạng chính như:

  • Viên uống bột Tảo Xoắn (bột Tảo Spirulina).
  • Nước bột Tảo Xoắn (bột Tảo Spirulina)
  • Mặt nạ bột Tảo Xoắn (bột Tảo Spirulina).
  • Bột Tảo Xoắn (bột Tảo Spirulina) nguyên liệu.
  • Kem dưỡng, kem trộn bột Tảo Xoắn (bột Tảo Spirulina).

3.1. Bột Tảo Xoắn (bột Tảo Spirulina) dùng để uống

Tảo xoắn hiện nay được điều chế cùng với các thành phần khác tạo thành các viên dạng nén để giúp đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Tùy theo tình trạng thể chất và sức khỏe mỗi người, bạn nên cân nhắc liều dùng theo sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc các chuyên viên chăm sóc sức khỏe.

Tuy nhiên, nên cân nhắc chọn các nhà cung cấp lớn vì các sản phẩm làm từ tảo xoắn rất dễ dàng để làm giả đem đến rất nhiều tác hại cho sức khỏe. Cách uống bột tảo xoắn thường sẽ là dùng uống trực tiếp

3.2. Mặt nạ bột Tảo Xoắn (bột Tảo Spirulina)

Bạn có thể kết hợp bột Tảo Xoắn (bột Tảo Spirulina) nguyên liệu hoặc bột Tảo Xoắn (bột Tảo Spirulina) viên nén đã được giã nhuyễn với các nguyên liệu như sữa chua không đường, sữa không đường, mật ong hay thậm chí là nước lọc để đắp mặt nạ. Sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy da được phục hồi đáng kể, như giảm mụn viêm, mụn trứng da, giảm thâm sạm, tăng độ đàn hồi và làm sáng da.


Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý độc giả đã đọc bài viết. Mọi thắc mắc về nội dung hoặc các khiếu nại về bản quyền, xin vui lòng gởi thông tin vào địa chỉ email: knowalot.net@gmail.com

Mr. Know xin chân thành cám ơn.

Dark mode