Bacillus Clausii – Tăng khả năng miễn dịch trên cá mú

Quick Summary

  • Bổ sung lợi khuẩn Bacillus clausii vào thức ăn hoặc bổ sung trực tiếp vào môi trường sông của cá Mú đều giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và kích thích tăng trưởng ở cá Mú.
  • Bacillus clausii hỗ trợ ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại trong đường ruột của cá Mú, đồng thời thông qua sự cạnh tranh về môi trường sống và dinh dưỡng khiến cho các vi khuẩn có hại bị đào thải từ đó cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột.
  • Bên cạnh đó, Bacillus clausii không ảnh hưởng bởi nhiệt giúp kích thích hệ miễn dịch của cá Mú, tăng khả năng kháng viêm ở thận và ruột non, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng của cá và giúp cá tăng trưởng tốt hơn.

Bacillus clausii là gì?

Bacillus clausii là dạng lợi khuẩn Gram(+), có thể tự tạo bào tử và tồn tại trong môi trường axit của dạ dày. Bacillus clausii sau đó sẽ di chuyển xuống ruột non và phá triiern ở đó giúp kích thích khả năng miễn dịch ở vật nuôi.

bacillus-clausii

Bacillus clausii

Ứng dụng lợi khuẩn Bacillus clausii lên cá mú

Bổ sung lợi khuẩn Bacillus clausii vào thức ăn hoặc bổ sung trực tiếp vào môi trường sông của cá Mú đều giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và kích thích tăng trưởng ở cá Mú.

Bacillus clausii hỗ trợ ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại trong đường ruột của cá Mú, đồng thời thông qua sự cạnh tranh về môi trường sống và dinh dưỡng khiến cho các vi khuẩn có hại bị đào thải từ đó cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột.

ung-dung-cua-loi-khuan-bacillus-clausii-len-ca-mu

Ứng dụng lợi khuẩn Bacillus clausii Lên Cá Mú

Bacillus clausii có khả năng tạo ra các enzyme amylase và protease, hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hóa và khả năng hấp thu dinh dưỡng ở cá Mú. Khi sử dụng Bacillus clausii sẽ không để lại bất kì độc tố nào cho cá Mú và cũng không có bất kì lượng tồn dư kháng sinh nào ở cá Mú.

Tìm hiểu thêm về Các loại nguyên liệu công nghệ sinh học khác

Việc bổ sung Bacillus clausii không gây bất kì ảnh hưởng nào đến cân nặng, tỷ trọng và tốc độ tăng trưởng của cá Mú. Bên cạnh đó, Bacillus clausii không ảnh hưởng bởi nhiệt giúp kích thích hệ miễn dịch của cá Mú, tăng khả năng kháng viêm ở thận và ruột non, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng của cá và giúp cá tăng trưởng tốt hơn.


Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý độc giả đã đọc bài viết. Mọi thắc mắc về nội dung hoặc các khiếu nại về bản quyền, xin vui lòng gởi thông tin vào địa chỉ email: knowalot.net@gmail.com

Mr. Know xin chân thành cám ơn.

Dark mode