Top 3 loại cao dược liệu được sử dụng nhiều nhất trong chăn nuôi

Quick Summary

  • Cao Diệp Hạ Châu – Cây Chó Đẻ Răng Cưa (Phyllanthus Niruri extract) là loại cao dược liệu được chiết xuất từ cây Diệp hạ châu đắng, hay còn có tên gọi khác là “chó đẻ răng cưa” có tác dụng kháng virus viêm gan, chữa viêm bàng quang, rối loạn tiêu hóa.
  • Cao Cà Gai Leo (Solanum Procumbens extract) là loại cao dược liệu được chiết xuất từ cây Cà gai leo (Solanum hainanense hoặc Solanum procumbens Lour.
  • Cao Atiso (Artichoke extract) là cao dược liệu được chiết xuất từ lá cây Actiso (Cynara scolymus L.

Cao dược liệu và chiết xuất thảo dược hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong chăn nuôi với những lợi ích vô cùng tuyệt vời đối với sức khỏe vật nuôi.

Hôm nay, Dược phẩm Thiên Tuế muốn giới thiệu đến bạn Top 3 loại cao dược liệu với công dụng giúp làm mát và thải độc gan ở nuôi:

1. Cao dược liệu chiết xuất từ cây chó đẻ răng cưa – Cao Diệp hạ châu

Cao Diệp Hạ Châu – Cây Chó Đẻ Răng Cưa (Phyllanthus Niruri extract) là loại cao dược liệu được chiết xuất từ cây Diệp hạ châu đắng, hay còn có tên gọi khác là “chó đẻ răng cưa” có tác dụng kháng virus viêm gan, chữa viêm bàng quang, rối loạn tiêu hóa.

cao-diep-ha-chau-cay-cho-de-rang-cua-phyllanthus-niruri-extract-thien-tue

Hoạt chất acid gallic có trong Cao Diệp hạ châu đắng, giúp hỗ trợ trị viêm gan, tổn thương gan. Cao Diệp hạ châu có tác dụng kích thích tiết dịch mật, tăng cường chức năng gan. Phòng ngừa viêm ruột đi ngoài ra nước ở vật nuôi.

2. Cao dược liệu chiết xuất từ cây cà gai leo – Cao Cà gai leo

Cao Cà Gai Leo (Solanum Procumbens extract) là loại cao dược liệu được chiết xuất từ cây Cà gai leo (Solanum hainanense hoặc Solanum procumbens Lour.), họ Cà (Solanaceae) theo phương pháp thích hợp.

cao-ca-gai-leo-solanum-procumbens-extract

Cà gai leo được biết đến với những công dụng tuyệt vời như giải rượu, chữa bệnh lý khác nhu ho gà, cảm cúm,…Bên cạnh đó, nó còn giúp thanh lọc và giải độc ra bên ngoài cơ thể. Không chỉ mang lại lợi ích tuyệt vời cho con người, cao cà gai leo được dùng làm nguyên liệu trong thức ăn chăn nuôi. Giúp thải độc làm mát gan cho vật nuôi.

3. Cao dược liệu chiết xuất từ cây Atiso – Cao Atiso

Cao Atiso (Artichoke extract) là cao dược liệu được chiết xuất từ lá cây Actiso (Cynara scolymus L.), họ Cúc (Asteraceae) theo phương pháp thích hợp.

cao-atiso-artichoke-extract

Với những ưu điểm như hàm lượng hoạt chất cynarin cao, dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm được kiểm nghiệm, phân tích chất lượng. Cao Atiso đã mang đến những công dụng tuyệt vời cho vật nuôi như bảo vệ gan, tăng bài tiết mật, lợi tiểu giúp kích thích tiêu hóa, làm cho vật nuôi nhanh lớn, khỏe mạnh.

Cao Atiso còn giúp giảm tỷ lệ chết của vật nuôi ở giai đoạn mới sinh. Giúp hệ tiêu hóa của vật nuôi khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh về đường tiêu hóa trong giai đoạn sinh trưởng. Cung cấp các chất dinh dưỡng cho vật nuôi.


Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý độc giả đã đọc bài viết. Mọi thắc mắc về nội dung hoặc các khiếu nại về bản quyền, xin vui lòng gởi thông tin vào địa chỉ email: knowalot.net@gmail.com

Mr. Know xin chân thành cám ơn.

Dark mode